Vui lòng xoay dọc màn hình để trải nghiệm

Providing the most efficient engagement marketing solution with the largest scale and highest standardized quality
in Direct & Trade Marketing in Vietnam nationwide & Indochina.

About
us

VISION . MISSION . SERVICES
CORE COMPETENCIES
ACHIEVEMENTS

Vision

Trở thành đối tác tin cậy của khách hàng và xã hội thông qua cung cấp giải pháp tiếp thị tích hợp hiệu quả nhất cho thị trường trên diện rộng và chất lượng cao nhất quán, cùng với phương án áp dụng công nghệ khoa học hiện đại.

Mission

Khai nhân trí - Chấn nhân khí - Phát triển cộng sinh
Khai nhân trí: Tạo cơ hội cho nhân viên nâng cao và mở rộng năng lực lõi của bản thân
Chấn nhân khí: Giúp nhân viên nhận thức và phát triển tầm ảnh hưởng của công việc đến khách hàng và người dùng
Phát triển cộng sinh: Phát triển tổ chức cùng với sự phát triển của xã hội, phụng sự cho sự phát triển bền vững của xã hội

Services

In the close network with thousands of staff in nationwide & strong relationship with Authorities in 64 provinces, Delta has the ability to plan & implement direct & trade marketing services for many brands all over the country, from urban, sub-urban to rural regions, and outreach to Vietnam's neighbor countries such as Laos or Cambodia... We provide Engagement Marketing services, based on Direct and Trade Marketing with Digital transforming prioritized strategy. In particular, our services are:

Merchandising/Display/ Audit
Promotion for consumer & dealer
Mystery shoppers
Direct Sales/BA management
Project quality control
Product & brand activation
Roadshow
Sampling (dry, wet, D2D)
Event
Consumer show & trade show

Core competencies

Based in Ho Chi Minh City, Delta's headquarter occupies more than 70 full-time staff. Delta also has representative offices in Ha Noi and affiliate hubs in Danang and Cambodia. Delta has established a nationwide network in 64 provinces of Vietnam and enlarging to other regions in Southeast Asia. Annually, Delta establishes contract with more than 5,000 part-time staff, and owning a recruitment community network with 99,000 active members.
In the long run and especially to adapt to the new tech-based world, Delta is building its core competencies in applying technology to provide our clients with data-driven & measurable KPIs. We apply data-analysis in planning and executing projects, as well as building a central system to collect and assess raw data collected from fieldwork.
With utmost commitment to project quality, we apply Total Quality Management System in compliance with ISO 9001:2015.

Achievements

Through 9 years of development in the Advertising industry, Delta has achieved several successes, gaining the organization a wide-ranged portfolio of trusted clients and brands, such as The Coca-Cola Company Vietnam Ltd., BP Castrol, Nestle, Samsung, MSD, United Pharma, Vinamilk, Vinasoy, Techcombank,... Evaluated by our valued Clients, we always achieve more than 80% of projects rated A level annually.

Works &
clients

Where show up out
projects

WHOO - THANK YOU PARTY 2017
explore now > >
MARTELL NIGHT CLUB
explore now > >
HEINEKEN EDM - TIESTO 2017
explore now > >
TCB MARATHON 2017
explore now > >
COCA-COLA SOUNDWAVE 2013
explore now > >
NISSAN MOTORSHOW
explore now > >
HINO TRANS-VN ROADSHOW
explore now > >
LAZADA ROADSHOW
explore now > >
TIGER REMIX 2017 & 2018
explore now > >
BEL trường học
explore now > >

Upcoming project
to be updated

Upcoming project
to be updated

Upcoming project
to be updated

Upcoming project
to be updated

Upcoming project
to be updated

Our
members

Meet Our Team - Experienced And
Skilled

chevron_left chevron_right

Bà Trần Minh Hương

CEO – Cổ đông

Hương Trần đã là người nhóm lửa và giữ lửa cho Delta cho sự phát triển của công ty từ những ngà đầu thành lập. Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành, Bà Hương đã thành thạo những kỹ năng về cả nghiệp vụ và quản lý. Là người chịu trách nhiệm chủ chốt của 1 số chiến dịch quảng cáo thành công, Bà đã gây tiếng vang và trở thành nhà lãnh đạo chính trong những agency quảng cáo dẫn đầu toàn cầu và địa phương, cùng với thành viên của Square Group, điều hành Delta với vai trò đồng sở hữu và CEO. Trong vòng 9 năm, Bà Hương đã đưa Delta lên vị trí là 1 trong những agency trong nước được biết đến rộng rãi nhất trong ngành marketing trực tiếp và trade marketing. Với 1 cái đầu săc bén và những chiến thuật hướng dẫn rõ ràng, câu châm ngôn của Bà Hương “with reasons, no results” đã truyền cảm hứng để đạt được nhiều thành tích rạng rỡ trong ngành quảng cáo.

Bà Tina Le

Business Director

Tina đã chứng minh được bản thân là điểm sáng của cả tổ chức. Hoàn thành bằng cử nhân kinh tế ở Ức, Tina tham gia Delta từ những ngày đầu thành lập, và đã thành công trong việc dẫn dắt và điều hành một số chiến như Coca Cola Soundwaves, Tiger Remix, Tiger VIP trip, … gây được tiếng vang lớn về hạng mục đồ uống trong ngành quảng cáo. Qua nhiều năm, Tina đã phát triển những mối sự hợp đôi bên đều có lợi với những khách hàng nhất định như Pernod Ricard, Unilever, … Được sự góp mặt của Tina là 1 account chính của Delta, công ty đã sở hữu 1 kho tàng với đậm những kinh nghiệm sáng giá nhất trong ngành.

Bà Nguyễn Thuỳ Trang

Senior Account Manager

Trang Nguyen là 1 trong những người trẻ nhất và giàu năng lượng nhất trong đội ngũ quản lý của Delta. Làm việc trong ngành quảng cáo hơn 5 năm, Thuy Trang sở hữu những mối quan hệ với khách hàng trải dài qua các hạng mục từ ngành đồ uống đến ngành ngân hàng và ghi tên mình vào lịch sử nhiều chiến dịch thành công tại Delta. Trang Nguyễn còn là 1 thành viên đóng góp tích cực cho Delta để trở thành nữ chủ tịch công đoàn của Delta trong 2 năm liên tiếp. Ngôi sao trẻ đang nổi Trang Nguyen là 1 mảnh ghép đáng giá cho sự thành công của Delta.

Bà Phạm Huyền Trang

Senior Account Manager

Trang là 1 người phụ nữ có kỳ luật. Với hơn 7 năm trong ngành, Trang là 1 trong những người đóng góp mạnh mẽ nhất cho khía cạnh dịch vụ khách hàng và thực hiện chiến dịch. Bà đã chứng minh được năng lực là 1 chuyên gia trong thực hiện chiến dịch qua 1 số những dự án như … Trang cũng thể hiện tài năng của mình trong việc thành lập 1 đội ngũ vô cùng mạnh, đưa đôi ngũ của Trang trở thành 1 trong những team Account mạnh nhất được khách hàng biết đến rộng rãi. Kỹ năng account và quản lý khách hàng xuất sắc đã giúp bà dành được 1 vị trí trong hàng ngũ quản lý của Delta.

Ông Nguyễn Duy

Senior Account Manager

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị trực tiếp và tiếp thị thương mại, đã từng làm việc tại các công ty quảng cáo BTL hàng đầu Việt Nam và trực tiếp quản lý nhiều dự án kích hoat thương hiệu lớn của các khách hàng HVBL, Castrol, Sanofi... Duy chứng tỏ thế mạnh của mình trong việc chăm sóc khách hàng, xây dựng kế hoạch dự án và quản lý dự án. Hiểu biết sâu sắc về công việc thực tế ngoài thị trường, Duy đã đóng góp hiệu quả và xuất sắc vào việc quản lý quá trình lập kế hoạch cũng như vận hành dự án. Các khách hàng đã từng làm việc chung với Duy đều yêu quý Duy vì thái độ dịch vụ, tính cam kết và sự chính trực, chân thành của anh ấy.

Bà Nguyễn Mộng Thu

QC Manager

Thu là 1 chuyên gia đầy kinh nghiệm trong việc điều khiển và đảm bảo chất lượng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo. Với định hướng phát triển 1 hệ thống QA/QC trong mọi tổ chức bà tham gia, Thu đã dành 6 năm trong ngành sản xuất và 4 năm trong agency quảng cáo. Trách nhiệm chính của bà ở Delta bao gồm xây dựng và điều hành hệ thống thực hiện nội bộ Delta cũng như giám sát hoạt động điều khiển và đảm bảo chất lượng của những dự án Delta.

Ông Đoàn Ngọc Thạch

Senior Logictics Manager

Ông Thạch đã ở trong ngành sản xuất trong hơn 10 năm. Kinh nghiệm của ông đã trải dài qua những lĩnh vực đa dạng, từ sản xuất cũng như lắp đặt các sự kiện đến activation. Ông đã tham gia nhiều production house và set-up agency trong1 số dự án nổi tiếng trong ngành quảng cáo như Motorshow … Với kinh nghiệm và chuyên môn của Ông Thạch, Delta tự hào tuyên bố rằng tổ chức đã sở hữu 1 trong những người mạnh nhất và giàu kinh nghiêm nhất trong ngành.

Bà Đỗ Kim Nga

National Operations Manager

Chị Kim Nga tham gia Delta sau nhiều năm hoạt động trong ngành quảng cáo với vai trò Account và Operation. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, đặc biệt là trong ngành dark market, Nga tham gia và thực hiện thành công nhiều chương trình cho các nhãn hàng thuốc lá và bia rượu. Nga cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức và vận hành đội ngũ, và thành công xây dựng nhiều đội ngũ bán hàng ở khắp các ngành hàng mà chị từng tham gia. Chị Nga yêu thích một lời dẫn tiếng Anh “Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving.” (Cuộc sống giống như việc đạp xe, cần tiếp tục đạp để giữ được cân bằng), và đó cũng là cách chị làm việc: luôn luôn tiến về phía trước một cách cân bằng và bình tĩnh.

Chị Phạm Lan Hương

North Chief Rep

Chị Lan Hương bắt đầu tham gia ngành quảng cáo từ năm 2006, và đã từng làm việc tại nhiều công ty quảng cáo như World Media, Salient Media, Jolen Consulting, OMG Viet Nam, MC,v.v… Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và nhóm ngành kích hoạt thương hiệu tại điểm bán (brand activation), chị Hương tham gia nhiều dự án với các khách hàng như Unicharm, Nestle, Unilever, LG, VPM,… Kinh nghiệm trong ngành cũng giúp chị đưa ra cho khách hàng những chiến lược tiếp cận phù hợp và sáng tạo.
Chị Hương hiện đang là Đại diện của Công ty Delta tại văn phòng Hà Nội.

Bà Kiều Mộng Thùy

Operation Manager

Bà Thuý đã làm việc trong ngành quảng cáo hơn 10 năm. Kinh nghiệm của bà trải dài qua nhiều lĩnh vực khác nhau, từ hoạt động sự kiện đến activation. Bà đã dẫn đầu nhiều nhóm khác nhau chạy nhiều dự án từ ngàng hang thức ăn và đồ uống đến ngành chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa. “Không có gì hoàn thành nếu chúng ta không bắt tay vào làm” – câu châm ngôn của bà Thuý đã thúc đẩy mọi người xung quanh tiến lên phía trước và cố hết sức mình để hoàn thành công việc.

Ông Thái Vĩ Khương

Operation Manager

Chúng tôi luôn nghĩ về ông Khương như 1 người mang đến niềm vui. Ông luôn vui vẻ và đem theo niềm hứng khởi cho mọi người xung quanh, chưa kể đến tính kỷ luật và kết qua từ những công việc mà ông mang lại – môjt phần của ông mà chúng tôi đều trân trọng và ngưỡng mộ. Ông làm việc với 1 thái độ khiến ông khác biệt với mọi người xung quanh, ông không bao giờ trùng bước vì bất kỳ lý do nào, ông luôn quyết tâm để hoàn thành mọi công việc được giao. Qua 8 năm kinh nghiệm của ông ở Delta. Ong Khương đã chứng minh được tên tuổi của mình qua những chiến dịch Motorshows, Vinasoy và Coca Cola, …

Ông Lê Ngọc Dũng

Operation Manager

Dũng đương đầu mọi thử thách với mọi thái độ “có thể” và lạc quan và đó là điều làm ông khác biệt với người khác. Ông dành phần lớn thời gian góp ý và giúp đỡ người khác tiến bộ đồng thời gỉai quyết những vấn đề của bản than. Ông được biết đến với những dự án Diana – Unicharm, sự kiện Techcombank,…Làm việc trong ngành hơn 7 năm, ông Dũng đã chứng minh bản thân là 1 chuyên gia mọi công ty nên có và Delta rất may mắn được có ông Dũng trong đội ngũ quản lý

Anh Trần Tuấn Anh

Art Director

Tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc chuyên ngành Thiết kế nội thất, Tuấn Anh tìm thấy niềm hứng thứ trong ngành quảng cáo sau 1 vài lần trải nghiệm những công việc khác nhau. Đến bây giờ, anh đã trong ngành được 6 năm, và có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế xuyên suốt các ngành nghề, như sự kiện, activation, motorshow, triển lãm và trang trí,… Với khiếu thẩm mỹ tinh tế và sự khéo léo, Tuấn Anh yêu cầu và mang đến tiêu chuẩn cao cấp cho những sản phẩm thiết kế của team của mình, đạt được cho Delta danh tiếng tốt về mặt thẩm mỹ cho những nguyên liệu sự kiện và activation.

Chị Nguyễn Hoàng Yến

Show Producer

Yến đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành Show và sự kiện. Bắt đầu với vị trí Account Management trong công ty truyền thông tích hợp, sau đó chị được mời về agency truyền thông hang đầu Square, Golden và YanTV – những công ty khổng lồ trong ngành giải trí và truyền thông trong nước. Ở Delta, Yến hiện đang giữ vị trí Producer Show Manager, chịu trách nhiêm tất các chiến lược và phát triển phương hướng sự kiện.
Yến luôn luôn làm mọi công việc với 200% nghị lực và năng lượng để mang đến những kết quả tốt nhất cho team. Bên cạnh sự sáng tạo, thái độ tích cực của chị đã truyền cảm hứng cho mọi người xung quang kể cả những lúc áp lực nhất.

Thu Thuy, Tran (Ms.)

Chief Accountant

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm Accounting, Thủy là 1 cổ đông chính đóng góp cho sự thành công của Delta, về việc quản lý tài chính, đảm bảo những quy trình trôi chảy trong các dự án.

Contact
us

To get the informations
of the company

Head Office
128E Nguyen Dinh Chinh, Ward 8, Phu Nhuan Dist,
Ho Chi Minh City ,Vietnam
Telephone: (84-8) 3 517 2620
Fax: (84-8) 3 517 3780
Email: info@delta-vn.net